Top 5 Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Xuất Sắc

Top 5 Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Xuất Sắc

Một ngôi nhà không chỉ cần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn cả nhu cầu tâm linh. Cùng chúng tôi điểm qua 5 thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ dưới đây.

Đối với người dân Việt Nam, văn hóa thờ cúng là một phần không thể thiếu. Thực tế cho thấy, đa số các ngôi nhà ở Việt Nam đều có ban thờ, và có nhiều người còn xây dựng cả phòng thờ tự riêng để lo hương hỏa cho ngày lễ Tết, Trăng Rằm. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết nên chọn mẫu thiết kế nào đáp ứng được nhu cầu thờ cúng của mình, theo dõi bài viết này ngay nào!

MẪU 1: THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ HÌNH CHỮ L

Kiến trúc ngôi nhà theo kiểu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tạo thành hình chữ L .Tầng 1 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 nhà vệ sinh. Phòng thờ của ngôi nhà được đặt trên tầng 2, gần khu vực sảnh thang lên xuống. Hai phòng ngủ thuộc tầng 2 của ngôi nhà được bố trí nhỏ xinh giáp với thiên nhiên, khiến không gian thêm thoáng đãng và sáng sủa hơn.

MẪU 2: THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ CÓ MÁI THÁI

Nếu bạn muốn thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của mình trở nên ấn tượng và sang trọng hơn, hãy thử sử dụng mái Thái. Phần kiến trúc mái thái sẽ là điểm nhấn, tạo sự bề thế cho ngoại thất. 

Với mẫu thiết kế này, phần ngoại thất được xây dựng khá đơn giản. Tầng 2 được bố trí , bao gồm: 1 phòng thờ và 2 phòng ngủ. Phòng ngủ còn lại được đặt ở tầng 1, đem lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người sử dụng. 

==> Bạn quan tâm các mẫu kiến trúc đẹp thì không thể bỏ qua các mẫu nội thất biệt thự cổ điển, một xu hướng cực kỳ mới trong kiến trúc!

MẪU 3: THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ DIỆN TÍCH 100M2

Phần diện tích rộng 100m2 sẽ là điểm cộng cho những ai muốn xây dựng một garage cho riêng mình. Với mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này, tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 sảnh chính, 1 phòng ngủ và garage. Tầng 2 được bố trí phòng giặt phơi, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và WC. 

MẪU 4: THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ HIỆN ĐẠI

Với những ai sở hữu mảnh đất có chiều sâu lý tưởng (12-15m), có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại dưới đây. Mẫu thiết kế này cũng đem lại sự mới lạ khi tầng 1 chỉ bố trí phòng bếp ăn và 1 nhà vệ sinh chung, trong khi tầng 2 bao gồm tiền sảnh, phòng khách, phòng thờ, sảnh tầng, 3 phòng ngủ, ban công, 2 phòng vệ sinh cá nhân và 1 ban công nhỏ. Phòng thờ được đặt ở trung ngôi nhà, đem lại sự trang trọng và tiện nghi cho người sử dụng.

MẪU 5: THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ TÂN CỔ ĐIỂN

Đích thị mẫu thiết kế này dành cho bạn, nếu bạn yêu mến vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển. Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ giờ đây trở nên trang trọng hơn với sự kết hợp của các chi tiết gờ, phào chỉ đơn giản, được cách tân nâng tầm thẩm mĩ. 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị. Cùng chờ đón những bài viết mới của chúng tôi trên trang web nhé!

 

Top 5 Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ Đẹp Xuất Sắc
5 (100%) 2 vote[s]

Viết một bình luận